KHỐI U TO ĐÙNG

CHUYỆN KHỐI U TO ĐÙNG

Đây câu chuyện có thật 100% tại việt nam. Một lần nọ, có vị Giáo sỹ lần đầu tiên đến Việt nam. Ông tình cờ đi ngang qua đường Nguyễn chí Thanh thấy một cậu bé độ 15tuổi đang ngồi ăn xin trên vĩa hè, với khối u cỡ 10kg đeo trên cổ. Động lòng thương xót, ông hỏi thăm và muốn giúp cậu bé chi phi giải phẫu.

Khi đề nghị, cháu bé từ chối và chỉ xin một ít tiền để xài. Ông ta vô cùng ngạc nhiên , sao cậu bé không muốn chữa bệnh để thoát khỏi cảnh khổ đau? Ông ta cố hỏi tại sao ở Việt nam có người khác đời thế?!.

Cậu bé trả lời thật vô tư:

Cháu nhờ cục bướu này giúp cháu ăn xin, nuôi dưỡng cháu hơn 10 năm rồi! Cháu cám ơn nó và tin rằng nó sẽ giúp đỡ cháu suốt cả cuộc đời còn lại. Nếu ông cắt bỏ đi, ai còn thương xót cháu để cháu được có tiền ! Cháu đâu còn cơ hội ăn xin nữa!

Vị giáo sỹ không ngờ cậu bé Việt nam có một triết lý ăn mày siêu việt như thế!.

Qua 10 năm sau, ông khám phá cậu bé này là môn đồ của các Mục sư chăn thuê ” Thúy kiều” đã lỡ vào lầu Ngân Bích, chỉ trông cậy vào tiền thương xót của mọi người, thích ăn mày ăn xin hơn được giải cứu; dù phải báo cáo láo, bán linh hồn cho ma quỷ !

Xin Chúa cắt khối u tội lỗi ra khỏi con cái Chúa để phục hưng Hội thánh; mong quý con cái Chúa không giúp khối u to thêm.

Ngày 7 tháng 9 năm 2013

 

Mục sư Nguyễn duy Thắng

Biên tập viên

Trang mạng Cơ Đốc không phân biệt hệ phái cùng nhau nhìn lại thực trạng thuộc linh “ xem mình sa sút từ đâu” mạnh dạn, can đảm nhìn sự thật để “ Làm lại từ đầu”, lấy lại niềm tin, nhận lại sức sống mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.