Sinh nhật thứ 3 của “vuongquocducchuatroi.com”

SINH NHẬT NĂM THỨ BA

 

“Hãy lợi dụng thì giờ, vì những ngày là xấu” . Ê-phê-sô 5: 16

” Không ai tắm hai lần trong một giòng sông”

” Chúng ta cũng không thể bắt lịch sử quay lại theo ý mình”

Thời gian trôi quá mau, mau hơn cả sấm chớp. Mới ngày nào đó, giờ đã 40 năm –  40 năm của các Hội thánh Đức Chúa Trời tại Việt nam sống dưới chế độ độc tài, độc đảng ; ôi! biết  bao bao điều muốn nói, nhưng lâu dần rồi cũng quen. Như Sa-lô-môn đã nói:

12 Ta là người truyền đạo, đã làm vua Y-sơ-ra-ên tại Giê-ru-sa-lem. 13 Ta chuyên lòng lấy sự khôn ngoan mà tra khảo mọi việc làm ra dưới trời; ấy là một việc lao khổ mà Đức Chúa Trời đã giao cho loài người để lo làm.

14 Ta đã xem thấy mọi việc làm ra dưới mặt trời; kìa, thảy đều hư không, theo luồng gió thổi” . Truyền đạo 1: 12-14

40 năm như giấc chiêm bao- tưởng như mất tất cả … Suy gẫm thất cuộc đời chỉ là ” Tái ông thất mã” là trò chơi cũng giống Trời cho.

Bốn mươi năm đau thương, mất mát, đúng; nhưng đã đem hơn một triệu rưởi người trở lại Đấng christ;  hơn 4 triệu Việt kiều lưu lạc khắp 5 châu – 4 bể; đem lại một nguồn lợi vô hạn cho Hội thánh Chúa và cho Tổ quốc thân yêu Việt nam . Tuy nhiên sự tổn thương không phải nhỏ; hơn 1/2 triệu người nằm mãi dưới lòng nghĩa trang  Đại dương.

” Mọi sự hiệp lại ích lợi cho kẻ yêu mến Đức Chúa Trời”

Chỉ có Chúa mới hàn gắng được vết thương cay đắng hận thù của hai ý thức hệ Độc tài và Dân chủ, của giàu nghèo, của các sắc tộc, cùng các tôn giáo khác. . Tôi tin Hội thánh thật của Chúa cầu nguyện và là thành ẩn nấu cho bất cứ ai! cho bất cứ hoàn cảnh nào? . Hội thánh phải chuẩn bị tấm lòng, nhà cửa, để đón nhận cơn mưa cuối mùa của các kiểu cách mạng đủ màu…

Cám ơn Chúa, mới hôm nào “ vuongquocducchuatroi.com bập bẹ bước đi; giờ đã bước qua năm thứ 3 với những bước đi cứng cáp, vững vàn hơn.

Cảm tạ ơn Chúa và  chúc tụng Danh thánh Ngài. Ngài biến không thành có, Ngài thật là E-lô-him !

Chúng tôi không thể tin trang mạng nhỏ bé này được tồn tại, với tình yêu thương mến thuong; với con số tưởng như giấc mơ. Đúng như Chúa đã hứa “ Kẻ nào trông cậy Đức Giê-hô-va không hề  hổ thẹn”

Đến giờ phút này, hơn 50 ngàn lần truy cập

Hơn 25 ngàn người của 50 nước tham gia.

“Hội thánh Đức Chúa Trời toàn tập” : 747 lần đọc

“Ba dòng dõi nhà Cua-ếch- rắn “ : 736 lần

“Lịch trình Chúa tái lâm “ : 734 lần

“Sự ra đời các hội thánh tư gia” :  622 lần

“Thuyết tiền định” :  616 lần

………

Cám ơn quý vị đã đồng cảm với chúng tôi- đã cầu nguyện cho chúng tôi; nguồn động viên rất lớn, an ủi tôi lúc ngã lòng; tạo cảm hứng cho tôi sáng tác thêm nhiều bài mới .

Ước mong quý vị cổ vũ , chia sẻ trang mạng với người khác. Chúng tôi tự lực cánh sinh- tự biên tự diễn- không bị một áp lục nào hết. Chúng tôi cũng mong muốn đây là trang mạng của những lời tâm huyết, của những người tâm huyết ” có tâm và tầm”. Trang mạng là một diễn đàn dân chủ thực sự; là tiếng nói của Cơ-đốc- nhân chân chính để khôi phục những lẽ thật mà tổ phụ chúng ta đã vô tình hay cố chấp sai lệch các lẽ thật của Chúa.

Thỏa hiệp – biến đổi Hội thánh Chúa thành tổ chức tôn giáo; đồng hóa thiên chức thành đảng Ni-cô-la độc tài.

Đường lối trang mạng nhất quán : Ba chống- ba xây như mục đích ban đầu

” Hãy ra khỏi ba-bi-lôn , hãy ra khỏi men Pha-ri-si, gớm ghiết đồ ô-uế. Không đồng công với Đảng Ni-cô-la;  không cào bằng ánh sáng với bóng tối…”

Bài thì một mình tôi viết là chính; chúa nhật hàng tuần , chúng tôi thực hiện video clip bài giảng của Hội thánh.

Hiện quyển “ Vương quốc của Đức Chúa Trời” đã được nhà xuất bản “Đồng nai” cho in. Quý vị có nhu cầu sẽ trợ giá chỉ 5000 đồng 1/quyển.

Trước ngưỡng cửa sinh nhật năm thứ ba của website   “vuongquocducchuatroi.com”, chúng tôi cầu xin Chúa ba ngôi tiếp tục xức dầu cho chúng tôi thêm khôn ngoan- thêm năng lực để có thêm những bài khảo luận sâu sắc hơn.

Mong quý vị trong ngoài nước đồng công bài vở, và mọi ân phước Chúa ban;  làm cho vườn hoa thuộc linh Đấng Christ thêm hương, tỏa sắc khắp nơi- danh Chúa tỏa sáng- Ý Cha được nên- Vương quốc Ngài mau đến.

Kính thưa quý con cái Chúa. Trang mạng chúng tôi mục đích tôn cao Chúa- mong  lãnh đạo các Hội thánh Chúa tỉnh thức, suy gẫm chân lý kinh thánh; trở lại đường lối Chúa theo  Công vụ sứ đồ.

” Hãy biết mình sa sút từ đâu; ăn năn làm lại từ đầu để không bị xóa chân đèn ” Kh 2: 5

 

Tôi tin “vuongquocducchuatroi.com” là tiếng nói của Cơ-đốc nhân chân chính; mạnh dạng lớn tiếng kêu gào trong thế giới của ngày cậ rốt; mà sự bội đạo – yêu mến thế gian, phá thai, đồng tính đã vào ăn sâu trong các Hội thánh Chúa.

Mọi sự đã ứng nghiệm ngày Chúa tái lâm gần kề.

Chúng tôi viết ra những gì Kinh thánh cho phép: Tai nghe , mắt thấy, tay sờ được… Chúng tôi nguyện làm  chứng nhân trung thực cho Chúa; không có ý chỉ trích, bôi bát, nhục mạ, lên án một ai hết.

Tôi thành thật cáo lỗi thất hứa vì chưa viết được “ Chuyện bây giờ mới kể”.

Lý do, viết về sự thật bản thân và những người anh em đồng công, đồng lao không hề đơn giản. Viết khuyết điểm mình đã khó; viết điều tốt mình lại khó hơn; không khéo rất dễ tôn cao bản ngã- làm buồn lòng quý vị- buồn lòng Chúa .

Tôi đã suy nghĩ, cẩn trọng, đã nén bức xúc… đang cố gắng thu thập tài liệu, nhân chứng đáng tin cậy, để không phạm tội đoán xét hay vu oan thiếu chính xác bạn đồng công- đồng lao.

Riêng chuyên đề “ Mục đích trường cửu của Đức Chúa Trời” dự kiến viết trong vòng 3 năm ; khoảng 1000 trang. Ước mong viết khoản 52 bài soạn giảng mẫu với đủ mọi thể loại.

Nếu quí vị, quý Hội thánh cần tôi giúp đỡ, bồi linh hay huấn luyện hàm thụ ; tôi sẽ làm hết mình.

Mong quý vị cầu nguyện, xin Chúa xức dầu cho tôi có sứ khỏe( năm nay đã  U 70)  để tôi có thể thực hiện được ước nguyện  nầy.

Tôi đang cố gắng viết trung thực, khách quan những câu chuyện buồn-vui; đau lòng tổn hại… của 25 năm các Hội thánh tư gia Việt nam, thời kỳ giữa thập niên 90. Nỗi bật là sự ra đời của F1 (VEF) và F2 Hội đồng Mục sư…

Đặc biệt các đại lãnh tụ vang bóng một thời- những ngày tháng không thể nào quên tại 4 nhà tù : 3C bạch đằng- số 4 Phan đăng Lưu- Khám chí Hòa và trại lao động cải tạo “Tống lê Chân” .

Tôi sẽ viết kỷ, thời kỳ phước hạnh nhất là  thời kỳ bị bắt bớ tù đày dưới chế độ cộng sản; giữa thập niên 90 đến hôm nay.

Rất mong sự đồng công, cảm thông cùng tham gia ý kiến bài vở , comment của quý vị.

Ngày 2 tháng 5 năm 2015

 

Mục sư Nguyễn duy Thắng

 

Mục sư Nguyễn Duy Thắng

Trang mạng Cơ Đốc không phân biệt hệ phái cùng nhau nhìn lại thực trạng thuộc linh “ xem mình sa sút từ đâu” mạnh dạn, can đảm nhìn sự thật để “ Làm lại từ đầu”, lấy lại niềm tin, nhận lại sức sống mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.