Sinh nhật thứ tư Vương Quốc Đức Chúa Trời

Tôi không thể tưởng tượng được thời gian trôi qua, trôi mau như ánh chớp, như thoi đưa… Mới ngày nào tôi tập đánh máy, giờ đã tròn 4 năm.

Bốn năm với bao phước hạnh lẫn đau buồn… Cho đến giờ nay tôi chỉ biết tạ ơn và tạ ơn Cha ngàn lần… chính Ngài đã thêm ơn xức dầu để trang mạng Vương quốc Đức Chúa Trời tồn tại và tồn tại đầy vinh quang phước hạnh.

Hơn bốn tháng qua, vợ chồng tôi phải trải qua một giai đoạn thử thách đau đớn bởi cơn bịnh ung thư vú của nhà tôi, đã qua giai đoạn di căn thời kỳ cuối tận phổi.

Tôi và Hội Thánh, quý tôi tớ Chúa gần xa đã ngày đêm cầu nguyện trong nước mắt… Giờ chúng tôi chỉ còn trông cậy những điều không còn cậy trông… Tôi đang viết mấy dòng này, là lúc nhà tôi đang thiếp chợt mắt, sau một đêm tưởng như tái ngộ cấp cứu bịnh viện Thống nhất.

Giờ nhà tôi đang điều trị một cách tưởng như chuyện phong thần… nhưng mới ba ngày thấy có kết quả chút chút…

Một vị giáo sỹ Singapore mách cho tôi một công thức điều trị ung thư, kể cả giai đoạn 4 cực kỳ nguy hiểm. Công thức đơn giản như thế này: Ung thư là tế bào bị tấn công như một dạng nấm, bám bào tế bào, rồi đồng hành sống.

Công thức chữa trị:

  • Dùng Baking soda với mật ong hòa với nước khoáng 6% đến7% PH. Nửa lít nước hòa tan một muỗng cà-phê soda với một muỗn mật ong.
  • Uống một ngày khoảng hai lít… Nước khoáng thì uống càng nhiều càng tốt.
  • Không được ăn: thịt , cá, trứng và cả sữa.
  • Chỉ ăn rau – củ – quả.

Ở Singapore gần 97% được chữa lành theo phương pháp này. Chúng tôi đang thí nghiệm… nếu thành công thì thật vạn hạnh cho những bệnh nhân ung thư đau đớn nghèo khổ… Cầu xin Chúa chúc phước cho hướng này.

Chúng tôi cũng không quên cám ơn quý độc giả khắp năm châu đã tin tưởng trang mạng… Tôi vốn chỉ là một môn đồ nhỏ bé như một hạt sương trên rừng ngập lá. Những quý vị đã vào và có nhiều lời khích lệ… Ước nguyện chúng tôi là dùng trang mạng như là công cụ đánh thức quý vị “Xem lại từ đầu… coi mình sa sút, sai lầm từ đâu rồi trở lại Công vụ sứ đồ”. Tôi cũng là người ăn năn làm lại gần 20 năm, rất phước hạnh…

Tôi không muốn làm thầy đời ai… Tôi chỉ nói những gì kinh Thánh nói; tôi chỉ nói những gì mắt thấy tai nghe, tay sờ được… Nếu có ai đó đụng phải xin thông cảm… Tôi muốn làm một chứng nhân… không nói tôi sẽ nhận huyết vô tội…. Rất mong quý vị gia thêm lời cầu thay cho nhà tôi, và trang mạng để mọi con dân Ngài trở về (phục hưng) theo CVSĐ: Từ bỏ con đường Babilon tôn giáo: nửa đời nửa đạo – đem điều răn loài người pha trộn với lời Chúa – đau lòng Chúa vô cùng.

Chân thành tạ ơn Chúa – cám ơn quý vị độc giả
Ngày 2 tháng năm năm 2016

Mục sư: Nguyễn Duy Thắng

Mục sư Nguyễn Duy Thắng

Trang mạng Cơ Đốc không phân biệt hệ phái cùng nhau nhìn lại thực trạng thuộc linh “ xem mình sa sút từ đâu” mạnh dạn, can đảm nhìn sự thật để “ Làm lại từ đầu”, lấy lại niềm tin, nhận lại sức sống mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.