KỶ NIỆM 1 NĂM “vuongquocducchuatroi.com” RA ĐỜI

“Vương quốc Đức Chúa Trời .com“

Kỷ niệm sinh nhật đầu tiên

20-5-2013 – 20-5-2014

 

Mới nào  đây, giờ “Vương quốc Đức Chúa Trời.com” đã thôi nôi rồi.

Chúng tôi không biết nói gì hơn, chỉ biết cảm tạ Chúa , Ngài là Chúa của phép lạ, Ngài đã cho “Vương quốc Đức Chúa Trời.com” ra đời và chúc phước vượt mọi sự hiểu biết của chúng tôi. Tôi không tưởng tưởng được, mình có thể vừa chủ bút, vừa chủ biên một trang mạng đặc thù mà lại được tồn tại, phát triển, được quý độc giả khắp năm châu, bốn bể ủng hộ như thế này.

Cho đến hôm nay, số người vào mạng đã được 11.100 người và số lần đọc 21.000 . Nhiều comment đa số là Cơ-đố-nhân Việt kiều hoan nghênh khích lệ bài viết.

Cám ơn quý con cái Chúa gần xa đã cầu nguyện, góp nhiều ý kiến, giúp trang mạng mỗi ngày mỗi cải thiện nhiều. Rất mong quý vị tham gia nhiều bài viết, nhiều ý kiến xây dựng trang mạng , hầu Vương quốc Chúa mỗi ngày mỗi trọn vẹn hơn như Cha chúng ta là trọn vẹn.

Thưa quý độc giả, quý tôi tớ Chúa! với thiện tâm Phúc âm Chúa đến với mọi người; Vương quốc Chúa thay thế các Ba-bi-lôn tôn giáo. Trang mạng chúng tôi cố gắng thông tin, chia sẻ những điều gây dựng bổ ích; cũng như góp ý, phê phán những con sâu, những con chồn đang phá hoại vườn nho của Chúa. Điều nầy chắc chắn sẽ không đẹp lòng những nhà lãnh đạo bảo thủ, trục lợi bản thân, hầu việc Chúa bởi tư dục. Bởi tình yêu thương nói lẽ chân thật, buộc chúng tôi phải nói vì “ thà vâng lời Đức Chúa Trời hơn vâng lời người ta “. Vương quốc Đức Chúa Trời không thỏa hiệp với thế gian, thỏa hiệp với tôn giáo, với  Đảng Ni-cô-la độc tài.

Trong năm mới này, chúng tôi cố gắng hơn nữa để đẹp lòng Chúa, và không phụ lòng ủng hộ quý vị. Chúng tôi sẽ sưu tầm nhiều sứ điệp hay, nổi tiếng qua các thời đại. Dự kiến sẽ hiệu đính bản dịch Kinh thánh 2011, chú thích những điều khó hiểu hay những ẩn dụ gây tranh cãi…

Đây là trang mạng đặc thù Vương quốc Đức Chúa Trời. Chúng tôi không cho quảng cáo hàng hóa thị trường.

Cầu xin Chúa ban phước nhiều cho quí vị độc giả .

 

Ngày 20 tháng 5 năm 2014

Chủ nhiệm kiêm chủ bút

MSQN Hội Thánh Đức Chúa Trời Bình Tân

 Nguyễn Duy Thắng

Biên tập viên

Trang mạng Cơ Đốc không phân biệt hệ phái cùng nhau nhìn lại thực trạng thuộc linh “ xem mình sa sút từ đâu” mạnh dạn, can đảm nhìn sự thật để “ Làm lại từ đầu”, lấy lại niềm tin, nhận lại sức sống mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.