Lời Tri Ân

IMG_1797Trước hết tôi tạ ơn Đức Chúa Trời đã dủ lòng thương xót chúng tôi đã cho ra đời được trang mạng này.

Cám ơn quý bạn đọc gần xa đã nhiệt tình ủng hộ cho trang mạng chỉ mới ra đời vừa tròn 2 năm, năm thứ nhì số độc giả đã từ Hoa Kỳ, Trung Quốc, Pháp, Đức… vào gần 1000 lần. Đối với tôi đó là giấc mơ vì tôi chưa biết lên mạng, chưa mở được facebook; còn bàn phiếm thì chỉ gõ được 2 ngón như gà mổ.

Với tấm lòng yêu Chúa, thiết tha với công việc nhà Chúa trong ngày sau rốt:  rối ren, sa bại; tội lỗi từ ngoài vào tận nơi Thánh. Tôi tin quý vị cũng như chúng tôi không ai không đau lòng quặn thắt. Quý vị, cùng hội thánh chúng ta đã từng kiêng ăn cầu nguyện ngày đêm cho điều nầy…

Ước mong duy nhất của chúng tôi, qua trang mạng sẽ chuyển tải được tiếng kêu la cầu khẩn lên Cha Thiên Thượng, ban lòng ăn năn thống hối cho những nhà lãnh đạo mau trở lại như thời công vụ sứ đồ- trang điểm như một tân nương chờ đón Tân Lang Jesus trong tiệc cưới Chiên con.

Hai năm qua, cám ơn quý vị đã nhiệt tình giúp đỡ, cầu thay cho chúng tôi; chúng tôi thiết tha quý vị tham gia góp ý, gởi bài về cho trang mạng thêm phong phú.

Chúng tôi muốn trang mạng này thể hiện được tinh thần dân chủ, thượng tôn kinh thánh- đối thoại, tôn trọng mọi ý kiến dù là trái chiều. Chúng ta thể hiện trong tinh thần Cơ đốc yêu thương hiệp một. Cái gì của Chúa phải trả lại cho Chúa, những gì của thế gian phải trả lại cho thế gian.

Độc tài, gian dối, báo cáo láo, mượn đạo tạo đời, kinh doanh tôn giáo sẽ phải lui ra, phải nộp tỏ tường như Acan, Anania Saphira…Chúng ta hiệp một cầu nguyện để những con chồn không còn phá hoại trong vườn nho- sâu bọ không còn đục khoét hội thánh Chúa.

Tôi tin, với lòng nhiệt thành, lương tâm trong sáng ,Chúa chúng ta sẽ lắng nghe và cứu chúng ta, gia đình ,hội thánh và cả xứ sở chúng ta ra khỏi mọi tai vạ: Phục hưng, phục hưng bền vững sẽ phải đến.

“Nếu dân Ta, là dân được gọi bằng danh Ta, hạ mình xuống, cầu nguyện, tìm kiếm mặt Ta và từ bỏ con đường gian ác, thì từ trên trời Ta sẽ lắng nghe, tha thứ tội lỗi họ và chữa lành đất nước họ” – II sử ký 7:14

Tạ ơn Chúa, chân thành cám quý vị đã yêu thương, cảm thông những thiếu sót các lỗi chính tả, câu cú chưa chuẩn.

Bình Tân 6g ngày 24 tháng 7 năm 2013

Quản nhiệm trang mạng

Mục sư: Nguyễn Duy Thắng

Biên tập viên

Trang mạng Cơ Đốc không phân biệt hệ phái cùng nhau nhìn lại thực trạng thuộc linh “ xem mình sa sút từ đâu” mạnh dạn, can đảm nhìn sự thật để “ Làm lại từ đầu”, lấy lại niềm tin, nhận lại sức sống mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.